เมื่อเว็บเสิร์ช ไม่ทำงาน ไม่เสิร์ชคีย์เวิร์ดคำค้นหา มีปัญหาอะไรมั้ย

627

เว็บเสิร์ชค้นหาเว็บไซต์ขี้เกียจ หรือไม่ทำหน้าที่เหมือนที่ผู้คนเขาให้เครดิต เป็นเว็บเสิร์ชก็ต้องทำหน้าที่เสิร์ชหาเว็บไซต์มาวางตามคำค้นหาเพื่อให้ผู้คนได้เจอะเจอเว็บไซต์ที่พวกเขากำลังค้นหาตามคำค้นนั้นๆ อยู่มาวันหนึ่งฉันไม่จำเป็นต้องแจงกับใครก็ได้นี่ว่าฉันจะไม่ทำหน้าที่นั้น และฉันจะเลือกเสิร์ช เพราะฉันขี้เกียจค้นหาแล้วไงล่ะ จะมีใครมาต่อว่าฉัน ถึงต่อว่าฉันก็ไม่สนใจเพราะฉันคือมหาอำนาจ บงการได้ทุกเรื่อง ใครมีปัญหาฉันจะแบนออกไปจากหน้าค้นหานั้น ฉันเบื่อที่จะค้นหาแล้ว เพราะเบื่อคอนเทนต์ที่ผู้สร้างทำซ้ำๆ ฉันจะไม่เสียทรัพยากรของฉัน ใครที่เคยคาดหวังว่าหาอะไรก็เจออาจจะไม่เป็นไปตามนั้นแล้ว เพราะฉันจะไม่ทำตามคอนเซ็ปต์นั้นอีกต่อไปแล้ว ฉันมีแต่จะดันเว็บไซต์ออกให้เหลือน้อยที่สุด เพราะฉันจะไม่ทำตามคอนเซ็ปต์นั้นอีกต่อไปแล้ว

ต่อไปนี้ผู้สร้างคีย์เวิร์ดซ้ำซากโปรดจงระวัง อาจหายไปจากหน้าเว็บเสิร์ชไปเลย เพราะฉันจะไม่ดันเว็บไร้คุณภาพไปไว้ที่หน้า 579-1223 อีกต่อไปเพราะว่ามันจะทำให้ฉันสิ้นเปลืองทรัพยากรโดยเปล่าประโยชน์ ฉันจะไม่แคร์ผู้ค้นหาอีกต่อไป แต่ฉันแคร์เนื้อหาที่ใหม่ และเป็นประโยชน์เท่านั้น และเนื้อหานั้นมันจะต้องสอดคล้องกับผู้สนับสนุนโฆษณาของฉันด้วย หากไม่ ฉันก็จะไม่ให้เธอขึ้นมายังอันดับต้นๆด้วยเช่นกัน โปรดเข้าใจตามนี้ด้วย

ฉันจะกำจัดเว็บไซต์ให้เหลือน้อยที่สุด เพราะว่าโฆษณาผู้สนับสนุนจะมีแค่ 1-3 หน้าเท่านั้น หากผู้เข้าชมเว็บคลิกต่อไปเรื่อยๆคงไม่มีประโยชน์สำหรับผู้ลงโฆษณาเป็นแน่แท้ เพราะคนทำเว็บไซต์นั้นต้องการสร้างคอนเทนต์ให้ติดหน้าแรก ฉันก็ได้ค่าโฆษณาหน้าแรก 3-6 ราย ถ้าคลิกต่อไปอีก โฆษณาก็จะน้อยลง ลูกค้าที่ลงโฆษณากับฉันก็คงไม่ Happy เพราะเขาต้องการให้โฆษณานั้นอยู่ในหน้าแรก หากคลิกไปเจอโฆษณาหน้า 8 คงจะไม่มีเป็นแน่

จึงจะลดบทบาทการเสิร์ชลง ลดหน้าลง กำจัดเว็บขยะออกไป ฉันจะไม่ทำงานให้เว็บไร้คุณภาพอีกต่อไป รถบรรทุกอีซูซุ ปั่นเว็บให้ติดอันดับยากขึ้นทันที แสดงตามคีย์เวิร์ดเพียง 1-5 หรือ1-7 หน้าเท่านั้น ยังไม่จบฉันจะลดหน้าให้เหลือน้อยที่สุด 1-3 หน้า เพื่ออะไร ก็เพื่อเอาใจผู้ลงโฆษณานั่นเอง และอีกไม่นานฉันจะไม่ใช่เว็บเสิร์ชอีกต่อไป แต่จะมีเฉพาะผู้ที่เสียเงินค่าโฆษณาเท่านั้น คนทำเว็บไซต์ คนทำ seo.ต้องตกงานนับล้านๆคน เพราะหาไม่มีเว็บเสิร์ช ทำเว็บไปก็ไม่มีประโยชน์อีกต่อไป…จะกลับมาเล่าต่อภาค 2 ติดตามต่อที่นี่